อินนูลินไฟเบอร์ relx มันสามารถช่วยปรับปรุงสุขภาพของคุณและส่งเสริมการเคลื่อนไหวของลำไส้ที่ดีได้อย่างไร

เส้นใยอินนูลิน relx เป็นเส้นใยอาหารที่ไม่สามารถย่อยได้ซึ่งได้มาจากลำต้นของพืช ส่วนใหญ่เป็นฟางข้าวโอ๊ต ประกอบด้วยแบคทีเรียพรีไบโอติกหรือแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ที่เรียกว่าแลคโตบาซิลลัสซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับการส่งเสริมการเคลื่อนไหวของลำไส้ที่ดีต่อสุขภาพและสม่ำเสมอ

หลายคนที่มีอาการแพ้แลคโตสไม่สามารถย่อยผลิตภัณฑ์นมเพียงอย่างเดียวได้ จึงต้องจัดการกับงานเพิ่มเติมเพื่อค้นหาสมดุลที่เหมาะสมระหว่างแบคทีเรียที่ดีที่มีอยู่ในโยเกิร์ตและบุคคลที่ทนต่อแลคโตส การรักษาอาการแพ้แลคโตสไม่ใช่เรื่องยากเลย ผู้ที่จัดการกับการแพ้แลคโตสได้สำเร็จมักจะสามารถจัดการกับอาการท้องร่วงเป็นครั้งคราวที่มาพร้อมกับการบริโภคผลิตภัณฑ์จากนมได้

อย่างไรก็ตาม relx infinity เส้นใยอินนูลินสามารถปรับปรุงสุขภาพได้อย่างมาก พบในร้านขายของชำส่วนใหญ่ มีจำหน่ายในสองรูปแบบ อินนูลินกับกลูโคสและอินนูลินกับกลูโคสและเมล็ดแฟลกซ์ อินนูลินที่มีกลูโคสถือเป็นอินนูลินที่บริสุทธิ์ที่สุด อินนูลินรูปแบบนี้ยังใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ส่งเสริมการลดน้ำหนักและลดความเสี่ยงของโรคเบาหวาน อินนูลินที่มีกลูโคสยังเสริมด้วยสารอาหารที่สามารถช่วยลดการดูดซึมกลูโคสและลดผลกระทบของอินซูลินในเลือดของร่างกาย

แนวคิดหลักของอินนูลินไฟเบอร์คือการกระตุ้นเซลล์ที่ประกอบขึ้นเป็นโครงสร้างลำไส้และเคลือบด้วย “โปรไฟล์” ที่ป้องกันซึ่งสามารถช่วยป้องกันการอักเสบได้ เส้นใยอินนูลินเป็นที่รู้จักกันว่าเกาะติดกับผนังลำไส้และทำให้มือของแบคทีเรียที่มีอยู่ตามธรรมชาติในลำไส้เป็นโมฆะในระดับหนึ่ง ซึ่งจะช่วยเพิ่มปริมาณแบคทีเรียที่ดีและชะลอการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ไม่ดี ส่งผลให้ลำไส้เคลื่อนไหวได้ดีและป้องกันโรคลำไส้แปรปรวนได้

relx pod

อินนูลินไฟเบอร์มีผลกับอาการท้องร่วงหรือไม่?

อินนูลินถือได้ว่าเป็นวิธีการรักษาทางธรรมชาติที่ทรงพลังที่สุดวิธีหนึ่งสำหรับอาการท้องร่วงเพราะเป็นการจำลองการปล่อยน้ำออกจากลำไส้ เมื่อคุณมีอาการท้องร่วง ปกติคุณจะทนได้เพราะคุณรู้ว่าร่างกายกำลังพยายามขับสิ่งที่ไม่ต้องการออกไป การเคลื่อนไหวของลำไส้โดยปกติประกอบด้วยอุจจาระเป็นน้ำที่ผลิตโดยแบคทีเรีย นี่คือเหตุผลที่ผู้ที่มีอาการท้องร่วงสามารถรับประทานเส้นใยอินนูลินเพื่อช่วยให้ลำไส้เคลื่อนไหวตามปกติและไม่พบอาการรุนแรง อินนูลินเป็นที่รู้จักกันในการเร่งการเคลื่อนไหวของอาหารผ่านระบบย่อยอาหารเพื่อให้ลำไส้หนึ่งเติมอุจจาระ

อินนูลินไฟเบอร์ช่วยอาการท้องร่วงได้อย่างไร?

เส้นใยอินนูลินเป็นที่รู้จักในการปกป้อง relx classic ระบบย่อยอาหารจากแบคทีเรียที่เป็นอันตรายในอาการท้องร่วง แบคทีเรียมีหน้าที่ก่อให้เกิดการติดเชื้อทางเดินอาหารทั่วไปทุกชนิด เช่น แผลในกระเพาะอาหารและอาการลำไส้แปรปรวน เมื่อคุณมีอาการท้องร่วง เส้นใยอินนูลินสามารถช่วยเร่งการเคลื่อนตัวของอาหารผ่านระบบย่อยอาหาร เพื่อให้ร่างกายสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณมีความบกพร่องของเส้นใยอินนูลิน คุณสามารถนำปัญหากลับมาที่เดิมได้อย่างง่ายดายก่อนที่คุณจะเริ่มรับประทานไฟเบอร์ เพื่อที่คุณจะเอาชนะโรคได้

การกินเส้นใยอินนูลินเข้าไปมีผลดีหลายประการในแผนอาหารของคุณ และหนึ่งในนั้นรวมถึงการช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในลำไส้ของคุณ เพื่อให้พวกมันลดลงและเป็นภัยคุกคามน้อยลง เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลายมากขึ้น หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงปัญหาทางเดินอาหาร relx phantom คุณต้องมีนิสัยในการใช้เส้นใยอินนูลินตามธรรมชาติ เพื่อที่จะเอาชนะภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในลักษณะที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

relx